VIVA GLAM
VÀ QUỸ M·A·C AIDS FUND

"Tôi là cô gái M·A·C!" Tuyên ngôn đầy phấn khích này xuất phát từ gương mặt đại diện đầu tiên của VIVA GLAM - Rupaul, trong corset và đôi bốt da màu đỏ sáng rực và bóng bẩy. Chiến dịch huyền thoại được ra đời, và được nhìn thấy với nhiều khuôn mặt của các ngôi sao khác nhau qua từng năm, nhưng luôn duy trì cốt lõi của tinh thần bất diệt, phong cách đặc sắc cũng như tình yêu cuộc sống mãnh liệt.

Được hình thành từ năm 1994, son môi sắc đỏ VIVA GLAM quyên góp tiền cũng như nâng cao nhận thức về HIV/AIDS, thời điểm mà dịch bệnh đã ảnh hưởng đáng kể đến cộng đồng thời trang nói riêng và toàn thế giới nói chung. Cho đến nay, giá trị chưa từng có của 100% giá bán bất kỳ sản phẩm VIVA GLAM nào đều được quyên góp cho quỹ M·A·C AIDS Fund.

Trong hai thập kỷ từ sau khi RuPaul làm nên vang dội ở bảng xếp hạng billboard, rất nhiều các ngôi sao đã tham gia vào chiến dịch có một không hay này, bao gồm Lady Gaga, Elton John, Debbie Harry, Boy George, Cyndi Lauper, Nicki Minaj, Ricky Martin, Christina Aguilera, Dita Von Teese, Shirley Manson, Mary J Blige, Rihanna, Miley Cyrus, Ariana Grande, Taraji P. Henson, và gần đây nhất là Sia.

Quỹ M·A·C AIDS Fund là một trong những tổ chức tiên phong trong việc gây quỹ, quyên góp, hỗ trợ tài chính giúp đỡ các tổ chức đang làm việc ở các nhóm và khu vực không có điều kiện. Là tổ chức phi dược phẩm lớn nhất, quỹ M·A·C AIDS Fund cam kết giải quyết mối liên kết giữa đói nghèo và HIV/AIDS bằng cách hỗ trợ các tổ chức trên toàn thế giới hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ cho những người phải sống chung với HIV/AIDS. Tính đến nay, quỹ M·A·C AIDS Fund đã quyên góp được hơn 500 triệu USD từ bán son môi và son bóng VIVA GLAM độc quyền với 100% giá trị để chống lại HIV/AIDS.

VIVA GLAM bất diệt! Chúng ta là những cô gái M·A·C!

Để biết thêm thông tin, truy cập MACAIDSFUND.ORG