CHÚNG TÔI LÀ AI

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MAC

MAC là tổ chức chuyên gia trang điểm dẫn đầu trên thế giới bởi sự chuyên môn vượt bậc trong NGHỆ THUẬT trang điểm.

MAC tôn vinh sự đa dạng và TÍNH CÁ NHÂN - chúng tôi dành cho Mọi Lứa Tuổi, Mọi Sắc Tộc, Mọi Giới Tính.

MAC tự hào là CỘNG ĐỒNG của các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp làm việc cùng nhau để đưa xứ mệnh của chúng tôi tới cuộc sống.

MAC đang dẫn đầu TẠO RA XU HƯỚNG thời trang, kết hợp với các thiên tài hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật và văn hoá nổi tiếng. Nghệ Sĩ của chúng tôi tạo ra những xu hướng trang điểm từ hậu trường của các tuần lễ thời trang trên toàn thế giới.

MAC tin vào TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, với những sáng kiến như VIVA GLAM và Quỹ MAC AIDS xuất phát tại trái tim và tâm hồn trong nét văn hoá độc đáo của chúng tôi.

SỰ RA ĐỜI CỦA MỘT GIÁO PHÁI:
TỪ NGẠC NHIÊN ĐẾN HIỆN TẠI!

Mọi Lứa Tuổi, Mọi Sắc Tộc, Mọi Giới Tính... Một thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp tạo nên xu hướng trang điểm từ hậu trường ở các tuần lễ thời trang trên toàn thế giới. Ngày nay, MAC có rất nhiều ý nghĩa với hàng triệu người hâm mộ ở từng ngóc ngách của hành tinh, mà còn là hiện tượng vẻ đẹp toàn cầu bắt đầu ở một nơi nào đó.

Make-Up Art Cosmetics khởi nghiệp ở Toronto, Canada. Nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia Frank Toskan và chủ salon Frank Angelo đã thất vọng vì sự thiếu sản phẩm trang điểm phục vụ cho nhiếp ảnh, vậy nên họ quyết định tự chế tạo sản phẩm riêng của mình. Đầu tiên, mỹ phẩm được họ chế tạo trong nhà bếp và bán trực tiếp từ tiệm salon cho các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp trong giới, cũng như các người mẫu và nhiếp ảnh gia. Không lâu sau đó, những người tạo mẫu và biên tập thời trang cũng mua những sản phẩm này. Khi đã tạo được sự tin tưởng của tạp chí và sự nổi tiếng tăng cao thông qua cách truyền miệng, cả hai người thành lập cửa hàng MAC vào tháng 3 năm 1984 ở trung tâm thương mại Toronto.

Các sản phẩm của họ mang tính thiết thực, mỹ phẩm được đựng trong những bình màu đen chứ không phải trong hộp dạng nén. Trong khi các nhãn hiệu trang điểm khác vào thời điểm đó là những công ty chuyên về dưỡng da, vì vậy MAC chọn xây dựng hình ảnh của mình là một tổ chức thiên về nghệ thuật màu sắc chuẩn. Các Chuyên viên trang điểm làm tại quầy là thế hệ chuyên gia trang điểm đầu tiên trong nền công nghiệp này. Một trong những sản phẩm phổ biến được cung cấp là son matte màu đỏ rực, loại son này đã làm nổi bật diện mạo của ngôi sao đang nổi tiếng Madonna trong buổi chụp hình, sau đó cô đã mặc áo thun của MAC.

Công ty đã độc chiếm nền công nghiệp bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm được hoà quyện giữa sự am hiểu phong cách đường phố với phong cách điệu đà quyến rũ sang trọng. Tại quầy, phương pháp của MAC rất khác biệt.Trên cả việc thông qua các kĩ năng khuyến mãi thông thường để tăng doanh số, MAC tin vào sự hoàn hảo trong công thức dòng sản phẩm được chế tạo tỉ mỉ. Thêm vào đó hình ảnh thương hiệu đạt tới mức yêu thích mãnh liệt. Một công ty tôn vinh tính cá nhân và sự thể hiện của bản thân hơn bất cứ điều gì, đã mang tính tuyệt vời của văn hóa đường phố và nhà hát vào các cửa hàng MAC lộng lẫy và những quầyMAC ở trung tâm thương mại.

Vào năm 1994, khi HIV và AIDS tiếp tục lây lan trên toàn cầu, MAC đã tài trợ từ thiện chính cho các tổ chức HIV/AIDS và Quỹ MAC AIDS đã được thành lập. Hiện tại, chiến dịch VIVA GLAM đã quyên góp được trên 380 triệu đô la để đấu tranh chống lại HIV/AIDS, với những người đại diện như Lady Gaga, Pamela Anderson và Nicki Minaj.

Trở thành một phần của Tập Đoàn Estée Lauder kể từ năm 1994, sản phẩm của MAC đã được bán trên 105 quốc gia trên thế giới. MAC vẫn giữ cam kết phát triển các danh mục, sản phẩm mới và hơn 50 bộ sưu tập mỗi năm, tất cả sản phẩm này tiếp tục phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng và những nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp.

Kết hợp với các tên tuổi được yêu mến từ nền văn hoá, nghệ thuật và thời trang nổi tiếng bao gồm những tên tuổi như Rihanna, Lorde, Proenza Schouler, The Rocky Horror Picture Show và Brooke Shields. Các sự kết hợp này tiếp tục làm tăng sự liên kết của MAC đến những người hâm mộ cũng như thu hút những người mới, đồng thời sự hiện diện đều đặn của các nghệ sĩ trang điểm MAC ở hơn 200 shows trình diễn tuần lễ thời trang trên thế giới, làm việc với các tên tuổi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng từ Prabal Gurung đến Vivienne Westwood, để đảm bảo vị thế của MAC là thương hiệu tạo ra xu hướng làm đẹp hàng đầu thế giới.