TUYỂN DỤNG

VỀ MAC

Công ty Estée Lauder thâu tóm phần lớn cổ phiếu của MAC năm 1994 và có quyền sở hữu toàn phần vào năm 1998. MAC được bán ở hơn 79 quốc gia và lãnh thổ. Sự nổi tiếng của thương hiệu đã phát triển thông qua truyền miệng cổ điển từ các nghệ sĩ trang điểm, người mẫu, nhiếp ảnh gia và phóng viên trên toàn thế giới. MAC dành cho Mọi Lứa Tuổi, Mọi Sắc Tộc, Mọi Giới Tính. MA∙C được biết đến như là chuyên gia màu sắc cung cấp các sản phẩm dành cho nghệ sĩ trang điềm chuyên nghiệp và người tiêu dùng, bao gồm mỹ phẩm đa dạng về gam màu, mi giả, cọ, dưỡng da, phấn nền và nhiều phụ kiện.

Ở MAC, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, từ vị trí nhân viên văn phòng đến việc trở thành MAC Makeup Artist tại một trong những cửa hàng của chúng tôi.

Chúng tôi tuyển dụng công bằng.

LÀM SAO TÔI CÓ THỂ LÀM VIỆC CHO MAC

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cá nhân sáng sủa hoạt bát, đầy năng lượng để đại diện cho MAC. Với vị trí Makeup Artist hoặc Lãnh đạo quản lý ở quầy MAC trong trung tâm thương mại hoặc ở một trong những cửa hàng MAC, vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng trưởng hoặc gửi hồ sơ cá nhân đến văn phòng tuyển dụng của Công ty Estee Lauder (Việt Nam). Để tìm thấy địa chỉ và thông tin số điện thoại của các các cửa hàng trong thành phố, đến trang TÌM CỬA HÀNG.

VỊ TRÍ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Tôi muốn làm việc cho MAC ở vị tri nhân viên. Tôi phải làm gì?

Những vị trí cho nhân viên văn phòng hoặc ở quầy có thể được tìm thấy ở trang NGHỀ NGHIỆP

Vui lòng hiểu rằng chúng tôi chỉ có thể trả lời nếu còn vị trí phù hợp với khả năng của bạn.